[DAAD/DIES] Call for Applications for Management of Internationalisation (MoI) 2025/2026

Kính gửi quý thầy, cô,

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin chuyển tiếp thông tin từ DAAD Hà Nội về Chương trình DIES-Training Course Management of Internationalisation (MoI) 2025/2026. Thông tin cụ thể như sau:

Từ năm 2013, Chương trình Quản lý quốc tế hóa (MoI) là một phần của chương trình DIES (Dialogue on Innovative Higher Education Strategies), được điều phối bởi DAAD và Hội nghị Hiệu trưởng Đức (HRK) và được hỗ trợ bởi Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang (BMZ).
MoI nhằm mục đích đào tạo đội ngũ cán bộ tại trường đại học (hoặc nhân viên Văn phòng quốc tế, các nhà quản lý giáo dục đại học chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động quốc tế) để quản lý các quy trình và nhiệm vụ quốc tế hóa trong lĩnh vực giáo dục đại học. Chương trình sẽ giúp người tham gia xây dựng các cấu trúc và quy trình quốc tế hóa hoàn thiện và hiệu quả hơn tại trường đại học của họ.

Khóa học bao gồm bốn chuyên đề:

• Quốc tế hóa: Khái niệm, Hệ thống và Tác nhân
  • Năng lực và Nhiệm vụ chính của Văn phòng quốc tế (IO)
  • Kỹ năng mềm
  • Kỹ năng quản lý

Yêu cầu dành cho ứng viên:

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý giáo dục đại học quốc tế.
  • Ưu tiên từ 30 đến 50 tuổi
  • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh (nói và viết) – tối thiểu là C1 của CEFR hoặc tương đương (ví dụ: TOEFL, IELTS, Chứng chỉ Cambridge)

(Để biết thêm tiêu chí, vui lòng tham khảo thông báo đính kèm) FINAL_Call for applications_DIES 2025-26

Ứng viên có quan tâm nộp đơn tại DIES Anmeldeformular – Leibniz Universität Hannover (uni-hannover.de) trước 12:00 (giờ CET) ngày 20/10/2024. Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo vào cuối tháng 11/2024.
Đầu mối liên lạc: Ban Quản lý Chương trình Quốc tế hóa của Đại học Leibniz Hannover dies-info@zv.uni-hannover.de.

Xin cảm ơn các thầy, cô.
P.QHĐN